Các nhà tiếp thị hưởng lợi từ Content Intelligence như thế nào?

05/03/2020

Với 92% các nhà tiếp thị xem nội dung là một khía cạnh quan trọng cho thương hiệu của họ, việc đi sâu vào Content Intelligence có thể đẩy doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

1. Sản xuất nội dung ý nghĩa hơn

Khách hàng luôn yêu cầu cao về các nội dung họ nhận được và có xu hướng quay lưng lại với các thương hiệu cung cấp cho họ thông tin vô nghĩa. Các công cụ CI giúp đào sâu hơn và hiểu đối tượng của bạn muốn gì, điều này tạo nên nền tảng nội dung chất lượng và phù hợp với các đối tượng mục tiêu của bạn.

Hơn nữa, các công cụ CI sẽ giúp bạn giảm thời gian xây dựng topic và đưa ra các chủ đề gợi ý theo mục tiêu của bạn.

 

content intelligence ootbmarketing

 

2. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn

Mối quan hệ với khách hàng càng sâu sắc bạn càng có nhiều cơ hội tăng doanh thu hơn. Nếu bạn cung cấp cho đọc giả những gì họ muốn thì sớm hay muộn, nhóm đối tượng này cũng sẽ quan tâm tới thương hiệu và gắn kết với nội dung bạn cung cấp.

Content Intelligence sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết được cá nhân hóa liên quan đến bất kỳ tài khoản hoặc giao dịch cụ thể nào. Điều này có thể giúp các nhà tiếp thị xây dựng mối quan hệ tin cậy với khách hàng của họ.

Đọc thêm: Các chiến lược Email marketing tự động dành cho năm 2020

3. Đưa doanh nghiệp tiến nhanh hơn trên thị trường

Content Intelligence giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tài nguyên để phân tích các chiến lược tiếp thị nội dung một cách tự động. Với công nghệ ngày nay, các nhà tiếp thị có thể nhanh chóng phân tích dữ liệu trực tiếp và rút ra những con số thực, chính xác từ những kết xuất. Và các công cụ CI còn có thể phân tích cả thông tin của đối thủ cạnh tranh để cho ra các chiến lược đối ứng phù hợp.

content intelligence

 

4. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Nội dung chất lượng giúp bạn được đánh giá cao trong mắt các công cụ tìm kiếm. Content Intelligence cũng phù hợp với các website mới khi muốn lấy lòng Google, thể hiện năng lực qua các nội dung hấp dẫn, thu hút người dùng, giữ họ ở lại lâu hơn trên website.

Tóm lại

Content Intelligence giúp các nhà tiếp thị tối ưu hóa dữ liệu của họ, tổ chức và tự động hóa các quy trình tạo ra các chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Có nhiều cơ hội nhưng vẫn đầy thách thức với các nhà tiếp thị trong kỷ nguyên số này bởi không có công thức chung nào cho một chiến lược xây dựng nội dung thành công, bạn phải tự thích ứng để có được hướng đi cho riêng mình.