[Ebook] Marketing lạc vào xứ sở Design

16/12/2020

Bạn có cảm nhận thấy không, một trong những khoảnh khắc bất lực của người làm marketing là không thể tự tay biến ý tưởng của mình thành hiện thực thông qua các ấn phẩm đồ họa. Còn designer lại chẳng thể đứng trên góc nhìn của Marketing mà truyền tải trọn vẹn thông điệp, nội dung trong thiết kế của mình.

Có thể vì thế mà hai bộ phận này đôi lần tranh cãi nảy lửa, người bảo vệ cái đẹp, người đề cao khả năng chuyển đổi thành cơ hội bán hàng. Cuối cùng ai đúng ai sai còn chưa phân định nhưng chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian và công sức. 

Vậy việc học - hiểu - làm design của một marketing là gánh nặng hay cơ hội để bạn phát triển bản thân, làm tốt hơn các công việc của mình?

Không ít bạn trẻ than thở rằng làm trong doanh nghiệp nhỏ phải kiêm luôn nhiệm vụ thiết kế brochure, catalog, name card, khiến các bạn stress vì chẳng hiểu gì về lĩnh vực này. Sự ép buộc từ cấp trên giống như con dao hai lưỡi, một là cắt đi tình thần làm việc của bạn, hai là phá bỏ giới hạn để bạn khám phá sự sáng tạo của bản thân. 

Bất kỳ thứ gì trên đời cũng có thể học được, thế nên nếu có thời gian hãy thử tìm hiểu và tự mình trải nghiệm thế giới của design thú vị như thế nào nhé.

Ebook này là toàn bộ những chia sẻ giúp marketer có thể định hình phương pháp học thiết kế hiệu quả nhất. Tự tay cho ra các sản phẩm thiết kế gắn liền với mục tiêu bán hàng, truyền thông hoặc đơn giản đưa ra lời bình phẩm giúp designer dễ dàng nắm bắt và thực hiện đúng. Ootbmarketing đã hoàn thiện ebook và sẵn sàng chờ bạn khám phá, tải ngay nhé!

TẢI EBOOK MIỄN PHÍ

Click vào đây để tải ebook "Marketing lạc vào xứ sở Design"

Sau khi hoàn tất đăng ký, chúng tôi sẽ gửi ebook vào địa chỉ email của bạn! Check cả spam nhé bạn.

 

ebook marketing lạc vào xứ sở design

 

ebook design

ebook marketing hay

ebook marketing học design