THIẾT KẾ BANNER

Banner đẹp, sáng tạo mang giúp tăng hiệu quả marketing, truyền thông và bán hàng

THIẾT KẾ BANNER ĐẸP – SÁNG TẠO – THU HÚT

 

Ootbmarketing cung cấp dịch vụ thiết kế banner đẹp giúp truyền tải thông tin một cách rõ ràng và thu hút. Hỗ trợ truyền thông, marketing đưa thông điệp đến gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình. 


 

thiết kế profile chuyên nghiệp giá tốt

 

 

Tại sao cần thiết kế banner đẹp và sáng tạo?

 

 Tăng hiệu quả marketing – truyền thông

Thiết kế banner đẹp giúp tăng sự thu hút, tăng tỷ lệ chuyển đổi cho bài viết quảng cáo, website hay gian hàng. Banner đep giúp tăng tương tác trên mạng xã hội, hiệu quả truyền thông marketing tốt hơn, bán hàng tốt hơn.

 Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Banner được thiết kế sử dụng các yếu tố thương hiệu giúp tăng mức độ nhận diện, dễ dàng tạo thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên, gắn liền với cá tính thương hiệu và giá trị thương hiệu muốn truyền tải.

 Thể hiện sự chuyên nghiệp

Banner đẹp giúp thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong các hoạt động marketing và bán hàng. Khách hàng dễ dàng bị thu hút và có thiện cảm với những banner thiết kế bài bản, nội dung có đầu tư kỹ lưỡng.

 Tăng sự tin cậy

Thiết kế banner quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp sẽ tạo thiện cảm và sự tin cậy trong mắt khách hàng. Dễ dàng khiến khách hàng tò mò tìm hiểu sản phẩm hoặc liên hệ để được tư vấn. 

 

 


 

CÓ NHỮNG LOẠI BANNER NÀO?

Được sử dụng phổ biến hiện nay

 

 

dịch vụ thiết kế profile công ty

 

► Banner trưng bày biển hiệu

Đây là loại banner có khổ lớn được thiết kế để treo hoặc trưng bày tại những nơi diễn ra hoạt động truyền thông, marketing của doanh nghiệp như sự kiện, gian hàng với mục tiêu thu hút người tham gia, ghé thăm và mua sắm.

Ngoài ra, banner này còn được sử dụng để treo lại những nơi nhiều người qua lại như ngã 3, ngã 4 nhằm mục đích “recall” nhắc nhở sự gợi nhớ về một sự kiện, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

► Banner online

Đây là banner được thiết kế để gắn trên website, trang mạng xã hội, hội thảo online….nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu, chương trình giảm giá, sự kiện của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

Loại banner này có thể điều chỉnh kích thước để có thể sử dụng đa dạng trên nhiều nền tảng, thay đổi nội dung để sử dụng lại trong các sự kiện thường niên. 

 

Tư vấn miễn phí

 


 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER TẠI OOTBMARKETING CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 

thiết kế profile công ty sáng tạo

 

 

► Banner sáng tạo và thu hút

Ootbmarketing thiết kế banner đảm bảo các yếu tố đẹp – sáng tạo – thu hút ánh nhìn, sự tò mò của người nhìn. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định ghé thăm gian hàng, click vào website hay tìm hiểu thêm của khách hàng mục tiêu.

► Banner có tính ứng dụng cao

Banner được Ootbmaketing thiết kế không chỉ đẹp mà còn có thể ứng dụng tốt trong in ấn sử dụng ngoài trời, phù hợp với nhiều loại kích thước đặt tại website, facebook hay banner sự kiện.

► Thiết kế thể hiện cá tính thương hiệu

Bên cạnh việc kết hợp với logo, Ootbmarketing còn đưa các yếu tố đồ họa thể hiện cá tính thương hiệu vào thiết kế banner để gây ấn tượng với người dùng, dễ dàng in sâu vào tâm trí họ. 

 


 

 

4 CAM KẾT KHI THIẾT KẾ BANNER TẠI OOTBMARKETING

 

 

 

dịch vụ thiết kế profile công ty

 

► Đảm bảo chất lượng

Ootbmarketing cam kết thiết kế banner đảm bảo chất lượng như đúng yêu cầu của khách hàng, giúp chúng được ứng dụng hiệu quả vào hoạt động marketing và bán hàng.

► Đảm bảo deadline

Ootbmarketing cam kết bàn giao banner đúng deadline, liên tục điều chỉnh để đẩy nhanh tiến độ, hạn chế số lần chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

► Chỉnh sửa không giới hạn

Ootbmarketing hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn cho tới khi khách hàng hài lòng và có thể đưa banner vào sử dụng hoặc in ấn.

► Đáp ứng số lượng lớn

Ootbmarketing sẵn sàng thiết kế banner số lượng lớn, đảm bảo tiến độ và chất lượng thành phẩm. Thời gian thực hiện phụ thuộc vào số lượng và yêu cầu chi tiết của quý khách hàng

 


 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BANNER TẠI OOTBMARKETING

Nhanh - Chất lượng - Chi phí hợp lý

 

thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá tốt

Tiếp nhận yêu cầu

thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Đề xuất ý tưởng

thiết kế profile chuyên nghiệp

Thiết kế và chỉnh sửa

thiết kế profile nhanh

Hoàn thiện & bàn giao

thiết kế profile giá rẻ

Hỗ trợ sau bàn giao

 
 
 

Tư vấn cho tôi


 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 

+ Tôi cần cung cấp thông tin gì để bắt đầu thiết kế banner?

Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung banner, logo, hình ảnh sản phẩm (Nếu có), mô tả banner, mục dích sử dụng của banner để chúng tôi tư vấn chi tiết nhé.

+ Thiết kế banner mất bao lâu?

Ootbmarketing hoàn thiện banner trong vòng 3h đến 24h/chiếc, tùy vào độ phức tạp và yêu cầu chỉnh sửa của quý khách hàng. Để tiến độ nhanh hơn, quý khách vui lòng cung cấp nội dung và yêu cầu thiết kế chi tiết, đã được thống nhất.

+ Chi phí thiết kế banner là bao nhiêu?

Phí thiết kế banner vào khoảng 200.000đ đến 500.000đ/chiếc tùy thuộc yêu cầu. Nếu quý khách yêu cầu số lượng lớn sẽ có chiết khấu hấp dẫn. 

 

Tôi muốn thiết kế banner số lượng lớn thì sao?

Ootbmarketing có thể thiết kế số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo cả tiến độ và chất lượng. Thông thường với số lượng 100 banner sẽ được thực hiện trong vòng 2 tuần.

Ootbmarketing có hỗ trợ resize banner miễn phí để tôi sử dụng cho cả website, FB, ads được không?

Ootbmarketing hỗ trợ resize banner miễn phí để khách hàng có thể sử dụng trên nhiều kênh truyền thông, marketing online như Facebook, Website, Linkedin…

Ootbmarketing thiết kế những sản phẩm nào khác?

Ngoài dịch vụ freelancer banner, Ootbmarketing còn đáp ứng tốt các dịch vụ thiết kế posterthiết kế catalogthiết kế brochurethiết kế card visitthiết kế logothiết kế bộ nhận diện thương hiệuthiết kế profile, ..... 

 

 

Liên hệ ngay

SẢN PHẨM THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm được ưa thích nhất đến từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu

Banner Abundance

152 lượt thích 100,000 $

Banner Cổng Việt Anh

198 lượt thích 100,000 $

Banner Dược Kachi

127 lượt thích 100,000 $

Banner Lastshop

187 lượt thích 100,000 $

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, SẢN XUẤT NỘI DUNG CHUYÊN NGHIỆP

Bạn thân mến, chúng tôi luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất