THIẾT KẾ GIAO DIỆN APP

Thiết kế app với giao diện sáng tạo, thể hiện cá tính thương hiệu và tăng trải nghiệm người dùng

THIẾT KẾ APP MOBILE CÁ TÍNH – ĐẸP – TRẢI NGHIỆM HOÀN HẢO

 

Ootbmarketing cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện app mobile đẹp, bố cục khoa học, màu sắc tương phản tốt, tối ưu trải nghiệm người dùng. Chúng tôi chỉ thiết kế giao diện, không bao gồm lập trình app.


 

thiết kế giao diện app

Tại sao nên thuê thiết kế giao diện app trước khi lập trình?

 

 Tiết kiệm thời gian lập trình

Quý khách nên sử dụng dịch vụ thiết kế giao diện app chuyên nghiệp để tránh những bất cập, phát sinh trong quá trình code. Tiết kiệm thời gian lập trình, tránh trình trạng sửa đi sửa lại nhiều lần, không tối ưu trải nghiệm người dùng.

► Không phải update ứng dụng liên tục

Nhiều khách hàng phải update ứng dụng liên tục, ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm người dùng do app chưa đạt yêu cầu, liên tục phát sinh lỗi về trải nghiệm cần cập nhật và chỉnh sửa. Mất nhiều thời gian và chi phí.

► Tăng tỷ lệ active

Giao diện app được thiết kế bởi những người có chuyên môn cao mang đến trải nghiệm tối trên ứng dụng, giữ chân người dùng và tăng thời gian active, tỷ lệ active cao. Đưa ứng dụng lên vị trí cao trên bảng xếp hạng.

 

 

 


 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG TẠI OOTBMARKETING CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đẹp - Sáng tạo - Hiệu quả

 

 

thiết kế app chuyên nghiệp

 

► Bố cục khoa học giữ chân người dùng

Ootbmarketing phân tích kỹ lưỡng chức năng, luồng đi trên app để đề xuất bố cục khoa học nhất. Thiết kế giao diện app dựa trên yếu tố thân thiện, phù hợp với sở thích, thói quen của người dùng mục tiêu. Mang đến trải nghiệm tối ưu nhất, tạo lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

► Màu sắc tương phản tốt tối ưu trải nghiệm

Ootbmarketing thiết kế app với màu sắc đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu, logo hoặc lĩnh vực app đang hoạt động. Đồng thời đảm bảo yếu tố tương phản tốt giúp người dùng dễ dàng sử dụng khi ở các điều kiện ánh sáng khác nhau, ngoài trời hay trong bóng tối.

► Thể hiện cá tính thương hiệu

Ootbmarketing thiết kế app mobile với giao diện sáng tạo, đẹp, thể hiện cá tính thương hiệu, tạo ấn tượng sắc nét trong tâm trí người dùng. Chúng tôi liên tục phân tích, thử nghiệm để thiết kế giao diện app đảm bảo yếu tố Đẹp – Sáng tạo – Độc nhất, phù hợp với sở thích, thị hiếu người dùng.

 

Tư vấn miễn phí

 

 


 

5 CAM KẾT KHI THIẾT KẾ GIAO DIỆN APP TẠI OOTBMARKETING

 

 

 

dịch vụ thiết kế app đẹp

► Tư vấn miễn phí

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Ootbmarketing sẽ tư vấn miễn phí giúp khách hàng định hình được phong cách thiết kế riêng cho mình. Đưa ra những ý tưởng và yêu cầu về hình ảnh, logo, giúp khách hàng cung cấp dữ liệu chính xác, quá trình thiết kế ứng dụng nhanh hơn.

► Chỉnh sửa không giới hạn

Ootbmarketing không giới hạn số lần chỉnh sửa cho tới khi quý khách hàng hài lòng. Để giảm số lần chỉnh sửa, tiết kiệm thời gian quý khách vui lòng cung cấp dữ liệu chính xác và được chốt ngay từ đầu.

► Đảm bảo deadline

Ootbmarketing cung cấp dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, tôn trọng deadline, cam kết bàn giao đúng thời hạn, kể cả khi khách hàng yêu cầu gấp và có những chỉnh sửa bổ sung. Chúng tôi liên tục có chương trình đào tạo nhân viên nhằm nâng cao chuyên môn, tăng tiến độ công việc và chất lượng sản phẩm.

► Hỗ trợ miễn phí cho tới khi app lên kho ứng dụng

Sau khi thanh toán, Ootbmarketing vẫn hỗ trợ chỉnh sửa, thay đổi theo phát sinh cho tới khi app lên kho ứng dụng. Đảm bảo quá trình code diễn ra thuận lợi, đáp ứng tốt tiến độ ban đầu và mục tiêu của khách hàng. Hoàn toàn miễn phí.

► Giá thiết kế app hợp lý

Ootbmarketing cung cấp dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, giá cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo chất lượng và đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế. 

 


 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ GIAO DIỆN APP TẠI OOTBMARKETING

Nhanh - Chất lượng - Chi phí hợp lý

 

thiết kế ứng dụng nhanh

Tiếp nhận yêu cầu

thiết kế giao diện app đẹp hoàn hảo

Đề xuất ý tưởng

giá thiết kế app rẻ

Thiết kế giao diện app demo

freelancer app

Chỉnh sửa và hoàn thiện

thiết kế app hiệu quả

Hỗ trợ sau bàn giao

 

 

 

Tư vấn cho tôi


 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 

+ Tôi cần cung cấp thông tin gì để bắt đầu dự án thiết kế app?

Để bắt đầu thiết kế ứng dụng, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

  • Wireframe (Nếu có)
  • Mô tả chức năng của app
  • Logo
  • Mẫu app khách hàng yêu thích (Nếu có)
  • Các yêu cầu chi tiết khác

+ Thiết kế giao diện app trong bao lâu?

Ootbmarketing thường thiết kế app mobile trong vòng 1 tuần đến 1 tháng tùy theo độ phức tạp. Sẽ nhanh hơn nếu quý khách cung cấp đầy đủ thông tin đã được chốt ngay từ ban đầu, chuẩn bị trước wireframe hoặc phác thảo luồng cho app.

+ Tôi có được yêu cầu chỉnh sửa thêm sau khi bàn giao không?

Ootbmarketing hỗ trợ chỉnh sửa những chi tiết nhỏ như nội dung chữ, hình ảnh sản phẩm, icon, thay thế logo cho app sau khi bàn giao. Hỗ trợ cung cấp hình ảnh minh họa gốc cho quá trình code diễn ra thuận lợi.

 

+ Giá thiết kế app bao nhiêu?

Ootbmarketing cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện app với chi phí từ 120.000đ đến 300.000đ/ màn tùy độ phức tạp và số lượng. Chúng tôi có chiết khấu hấp dẫn khi quý khách sử dụng thêm dịch vụ thiết kế giao diện website. Nếu quý khách muốn báo giá làm app mobile chi tiết vui lòng cung cấp thêm yêu cầu cụ thể nhé.

Nếu tôi không hài lòng với bản demo nào mà Ootbmarketing cung cấp thì sao?

Nếu quý khách hàng không hài lòng với bản demo, Ootbmarketing sẽ dựa vào ý kiến của bạn và phân tích của chúng tôi để chỉnh sửa hoặc làm bản demo mới hoàn toàn. Cho tới khi quý khách hàng hài lòng với phong cách thiết kế và ý tưởng.

Tôi cần đặt cọc bao nhiêu để bắt đầu dự án thiết kế giao diện app?

Quý khách hàng vui lòng đặt cọc 50% tổng chi phí thiết kế app mobile để bắt đầu dự án.

Ootbmarketing thiết kế các loại giao diện nào khác?

Ootbmarketing nhận thiết kế giao diện webthiết kế landingpage và các ấn phẩm truyền thông marketing và bán hàng như thiết kế catalog, thiết kế profilethiết kế bannerthiết kế bộ nhận diện thương hiệuthiết kế brochure, .....

 

 

Liên hệ ngay

SẢN PHẨM THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm được ưa thích nhất đến từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu

Website Sài Gòn Á Châu

180 lượt thích 3,000,000 $

Website Nha Khoa MaiKa

128 lượt thích 3,200,000 $

Website Sài Gòn Farm

176 lượt thích 3,500,000 $

Website Hội Đông Y

lượt thích 1,500,000 $

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, SẢN XUẤT NỘI DUNG CHUYÊN NGHIỆP

Bạn thân mến, chúng tôi luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất