THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEB

Thiết kế giao diện website sáng tạo, chuyên nghiệp, tăng trải nghiệm người dùng

THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEB TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

 

Ootbmarketing cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện web thu hút người dùng ngay lần truy cập đầu tiên. Bố cục khoa học, giao diện thân thiện, đẹp mắt, tăng trải nghiệm và tỷ lệ chuyển đổi.


 

 

thiết kế giao diện web giá tốt

Tại sao nên thiết kế giao diện web?

 

 Tạo được nét riêng

Thiết kế giao diện web tạo nét riêng cho thương hiệu của bạn, không bị trùng lặp ý tưởng và nhạt nhòa giữa hàng trăm kiểu dáng mẫu sẵn có.

► Tối ưu hóa nội dung tốt

Với nội dung có sẵn, việc thuê thiết kế giao diện web giúp tối ưu bố cục một cách hiệu quả nhất, sắp xếp khoa học, nâng cao trải nghiệm người dùng.

► Thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc thuê thiết kế giao diện web riêng giúp thể hiện sự chuyên nghiệp về cả hình ảnh và nội dung. Thể hiện sự đầu tư của doanh nghiệp vào tăng trải nghiệm người dùng. 

 

 

 


 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEB TẠI OOTBMARKETING CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đẹp - Dễ theo dõi - Thu hút

 

 

dịch vụ thiết kế giao diện website

► Thiết kế giao diện web sáng tạo

Giao diện website được thiết kế bởi Ootbmarketing luôn mang tính sáng tạo, độc nhất. Thể hiện qua bố cục khoa học, hình ảnh sắc nét, thu hút người dùng ngay từ 3 giây truy cập đầu tiên.  

► Thiết kế giao diện web đúng tâm lý người dùng mục tiêu

Ootbmarketing thiết kế giao diện web dựa trên chính tâm lý khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp, thu hút họ ngay từ những giây đầu tiên truy cập trang web, điều hướng tìm kiếm thông tin và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

► Giao diện website thể hiện cá tính thương hiệu

Dịch vụ thiết kế giao diện web tại Ootbmarketing mang đến cá tính thương hiệu riêng biệt, tăng độ nhận diện và truyền tải thông điệp một cách rõ ràng. Khi truy cập vào website, khách hàng có thể cảm nhận ngay phong cách thương hiệu đang hướng tới, có ấn tượng và dễ dàng ghi nhớ.

► Thiết kế giao diện tăng trải nghiệm người dùng

Bố cục website được Ootbmarketing thiết kế chuyên biệt dành riêng cho khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Lôi kéo họ tìm hiểu sâu thông tin, dẫn dắt và gợi mở luồng đi phù hợp sao cho tỷ lệ chuyển đổi cao nhất.

 

Tư vấn cho tôi

 


 

4 CAM KẾT CỦA OOTBMARKETING KHI THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEB

 

 

 

báo giá thiết kế giao diện website

► Tư vấn nội dung miễn phí

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, Ootbmarketing sẽ nghiên cứu người dùng mục tiêu của website để tư vấn giúp khách hàng chọn bố cục nội dung khoa học, màu sắc đồng bộ và hình ảnh phù hợp.

► Chỉnh sửa không giới hạn

Ootbmarketing sẽ liên tục chỉnh sửa giao diện website cho đến khi quý khách hàng hài lòng nhất. Chỉ bàn giao và nhận thanh toán khi giao diện có thể đưa vào code luôn.

► Đảm bảo deadline

Ootbmarketing cam kết đảm bảo tiến độ thiết kế và bàn giao đúng hạn. Kể cả khi quý khách hàng cần thiết kế số lượng lớn, chúng tôi vẫn có thể điều động nguồn lực tăng tốc tiến độ

► Mức giá hợp lý

Ootbmarketing thiết kế website với mức giá hợp lý, là mức giá cạnh tranh trên thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cả về chất lượng và chi phí. 

 


 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ GIAO DIỆN WEB TẠI OOTBMARKETING

Nhanh - Chất lượng - Chi phí hợp lý

 

freelancer website đẳng cấp

Tiếp nhận yêu cầu

thiết kế giao diện web chuyên nghiệp

Phân tích đối tư

thiết kế giao diện web chuyên nghiệp

Sắp xếp bố cục

freelancer thiết kế website

Thiết kế giao diện web

thiết kế giao diện web độc nhất

Chỉnh sửa & Hoàn thiện

 

 

 

Tư vấn cho tôi


 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 

+ Tôi cần cung cấp những gì để sử dụng dịch vụ thiết kế web?

Quý khách vui lòng cung cấp Sơ đồ website, nội dung từng trang, logo, hình ảnh sản phẩm và những yêu cầu chi tiết khác (Nếu có). Dựa vào những thông tin này Ootbmarketing sẽ tư vấn bố cục phù hợp, phong cách phù hợp với người truy cập mục tiêu của doanh nghiệp.

+ Tôi có được yêu cầu chỉnh sửa miễn phí cho đến khi hài lòng không?

Ootbmarketing sẽ chỉnh sửa thiết kế cho tới khi khách hàng hài lòng, chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra tư vấn giúp quá trình làm việc thuận lợi nhất, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng, tiết kiệm thời gian cho quý khách.

+ Nếu tôi chưa có nội dung cụ thể của web có được không?

Nếu quý khách hàng chưa có nội dung cụ thể cho web, Ootbmarketing sẽ cung cấp thêm dịch vụ làm nội dung website đảm bảo thu hút với chi phí được chiết khấu. Chúng tôi sở hữu đội ngũ làm nội dung website chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo.

+ Nếu tôi không có hình ảnh sản phẩm, Ootbmarketing có hỗ trợ chụp hình không?

Ootbmarketing không hỗ trợ chụp hình sản phẩm, tuy nhiên chúng tôi sẽ gợi ý phong cách chụp sao cho phù hợp với giao diện website. Ootbmarketing chỉ cung cấp dịch vụ freelancer website

 

+ Ootbmarketing có code website luôn không?

Ootbmarketing không cung cấp dịch vụ code web, chúng tôi chỉ thiết kế giao diện và bàn giao cho khách hàng bản psd, figma, xd ….theo yêu cầu của khách. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách chọn ngôn ngữ lập trình web phù hợp với ngân sách và nhu cầu.

Thiết kế banner, hình ảnh quảng cáo có nằm trong gói thiết kế giao diện website không?

Chi phí thiết kế banner, hình ảnh không nằm trong gói thiết kế giao diện web. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế hình ảnh với mức giá thấp, có chiết khấu nếu quý khách hàng yêu cầu.

Tôi là đơn vị lập trình website, tôi muốn thuê Ootbmarketing thiết kế giao diện web số lượng lớn thì sao?

Ootbmarketing sẵn sàng hợp tác với đơn vị lập trình web, thiết kế giao diện web số lượng lớn, chi phí phù hợp, đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Ootbmarketing là doanh nghiệp hay team freelancer?

Ootbmarketing là team freelancer làm việc online, các bạn thiết kế của chúng tôi sẵn sàng gặp mặt khách hàng để trao đổi trực tiếp, đảm bảo tiến độ công việc. 

Ootbmarketing có những dịch vụ thiết kế nào?

Ootbmarketing có các dịch vụ thiết kế giao diện appthiết kế landingpage, các ấn phẩm truyền thông như thiết kế profilethiết kế bộ nhận diện thương hiệuthiết kế brochurethiết kế catalog, thiết kế banner, .....

 

 

Liên hệ ngay

SẢN PHẨM THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm được ưa thích nhất đến từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu

Website Sài Gòn Á Châu

180 lượt thích 3,000,000 $

Website Sài Gòn Farm

176 lượt thích 3,500,000 $

Website Spa BLAB

1789 lượt thích 3,000,000 $

Website Tâm Việt

1279 lượt thích 2,000,000 $

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, SẢN XUẤT NỘI DUNG CHUYÊN NGHIỆP

Bạn thân mến, chúng tôi luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất