THIẾT KẾ POSTER

Thiết kế poster đẹp, chuyên nghiệp giúp truyền tải thông điệp mạnh mẽ, thu hút và ấn tượng

THIẾT KẾ POSTER ĐẸP MẮT - SÁNG TẠO

 

Poster đẹp giúp tăng hiệu quả truyền thông, marketing và bán hàng. Ootbmarketing cung cấp dịch vụ thiết kế poster chuyên nghệp, sáng tạo, truyền tải thông điệp, nội dung một cách ấn tượng.


 

 

thiết kế poster

Tại sao cần thiết kế poster chuyên nghiệp ngay hôm nay?

 

 Tăng doanh thu

Poster đẹp giúp thu hút người xem, tạo sự thích thú, khuyến khích người xem truy cập website hoặc tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó tăng cơ hội kinh doanh, tăng doanh thu vượt bậc.

► Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Thiết kế poster đẹp sử dụng các yếu tố thương hiệu giúp tăng mức độ nhận diện rõ rệt. Đặc biệt là với những poster được sử dụng để quảng cáo màn hình điện tử, hoặc treo tại những nơi đông người qua lại.

► Thể hiện sự chuyên nghiệp

Poster được thiết kế chỉn chu, kỹ lưỡng thể hiện sự đầu tư bàn bản và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Thiết kế poster quảng cáo sẽ làm tôn lên cá tính thương hiệu, thông điệp muốn truyền tải tới khách hàng.

► Tăng sự uy tín

Những doanh nghiệp sử dụng poster thiết kế đẹp, sáng tạo, độc nhất sẽ có thiện cảm hơn trong mắt đối tác và khách hàng. Thể hiện sự kỹ lưỡng trong khâu xây dựng hình ảnh, truyền thông và marketing, tạo sự uy tín, tin cậy.

 

 


 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ POSTER CỦA OOTBMAKETING CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Đẹp - Sáng tạo - Hiệu quả

 

 

làm poster đẹp

 

► Thiết kế thu hút, sáng tạo

Ootbmarketing làm poster dựa trên các nguyên tắc về bố cục khoa học, màu sắc tương phản và tính ứng dụng trong thực tế giúp thành phẩm thu hút trong mắt khách hàng, độc đáo và sáng tạo.

► Thiết kế poster hướng đến khách hàng mục tiêu

Ootbmarketing sẽ phân tích khách hàng, thị trường và mục đích sử dụng của poster trước khi bắt tay vào làm, đảm bảo mang đến hiệu quả marketing và truyền thông lớn.

Poster có tính ứng dụng cao

Không chỉ đẹp mắt, poster được thiết kế bởi Ootbmarketing còn có màu sắc tương phản tốt, dễ dàng điều chỉnh kích thước để tăng tính ứng dụng cả ngoài trời và trong nhà, cả in ấn và quảng cáo online. 

 

Tư vấn miễn phí

 


 

4 CAM KẾT KHI THIẾT KẾ POSTER CỦA OOTBMARKETING

 

 

thiết kế poster đẹp chuyên nghiệp

 

► Tư vấn miễn phí

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, Ootbmarketing sẽ phân tích sản phẩm, thị trường, thương hiệu của quý công ty để đưa ra tư vấn chi tiết. Giúp quý khách hàng chọn được phong cách phù hợp, có thể đi vào thiết kế ngay, tăng hiệu quả marketing và truyền thông.

► Đúng deadline

Ootbmarketing cam kết bàn giao sản phẩm thiết kế đúng deadline, kể cả khi khách hàng yêu cầu làm poster số lượng lớn chúng tôi vẫn có thể đảm bảo, điều phối nguồn lực hiệu quả để tăng tiến độ.

► Đảm bảo chất lượng

Ootbmarketing cam kết chất lượng poster đúng như yêu cầu khách hàng, đảm bảo cả về mặt bố cục, màu sắc, nội dung và tính ứng dụng khi in ấn, quảng cáo online…

► Chỉnh sửa không giới hạn

Ootbmarketing chỉnh sửa cho tới khi quý khách hàng hài lòng và có thể đưa poster vào sử dụng ngay. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những bản demo tốt nhất, tối thiểu số lần chỉnh sửa, tăng tốc độ thiết kế, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 

 


 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ POSTER TẠI OOTBMARKETING

Nhanh - Chất lượng - Chi phí hợp lý

 

thiết kế poster giá rẻ

Tiếp nhận yêu cầu

thiết kế poster nhanh

Đề xuất ý tưởng

thiết kế poster số lượng lớn

Thiết kế poster

làm poster nhanh

Chỉnh sửa và hoàn thiện

làm poster thu hút

Hỗ trợ sau bàn giao

 

 

Tư vấn cho tôi


 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 

+ Tôi cần cung cấp thông tin gì để làm poster?

Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung poster, logo, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh minh họa dịch vụ (nếu có), phong cách yêu thích, mục tiêu sử dụng poster để chúng tôi dựa vào đó phân tích, đề xuất phương án thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế poster mất bao lâu?

Ootbmarketing thiết kế poster trong vòng 1 ngày đến 3 ngày tùy mức độ phức tạp. Riêng với những poster cần vẽ tay, chúng tôi sẽ phác họa trước bố cục trình bày để thống nhất với quý khách hàng trước khi đi vào thiết kế.

Chi phí làm poster là bao nhiêu?

Chi phí làm poster tại Ootbmarketing là 700.000đ đến 2000.000đ/chiếc. Đây là mức giá cạnh tranh chúng tôi đưa ra nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Ootbmarketing có dịch vụ thiết kế nào khác?

Ootbmarketing cung cấp dịch vụ thiết kế catalogthiết kế brochure, thiết kế card visitthiết kế bannerthiết kế profilethiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo..... 

 

+ Tôi có được yêu cầu chỉnh sửa cho tới khi ưng ý không?

Ootbmarketing sẽ chỉnh sửa trên những yêu cầu ban đầu cho tới khi khách hàng ưng ý. Để giảm thiểu số lần chỉnh sửa, quý khách vui lòng cung cấp yêu cầu cụ thể, hoặc có mẫu yêu thích.

Ootbmarketing có hỗ trợ chỉnh sửa kích thước, thay logo trên poster sau bàn giao không?

Kể cả sau khi đã hoàn tất thanh toán, Ootbmarketing vẫn hỗ trợ khách hàng thay thế logo, chỉnh sửa những nội dung nhỏ trên poster để cập nhật thông tin mới. Quá trình hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí.

Ootbmarketing có nhận thiết kế poster số lượng lớn không?

Ootbmarketing có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng làm poster số lượng lớn, đảm bảo tiến độ và chất lượng theo yêu cầu. Chúng tôi có chiết khấu từ 10% đến 20% với đơn hàng từ 100 poster trở lên.

 

 

Liên hệ ngay

SẢN PHẨM THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm được ưa thích nhất đến từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu

Brochure 1

1436 lượt thích 60,000 $

Banner Max Audio

178 lượt thích 100,000 $

Catalog Năng lượng TVD

145 lượt thích 2,000,000 $

Bao bì Bio Coconut

126 lượt thích 500,000 $

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, SẢN XUẤT NỘI DUNG CHUYÊN NGHIỆP

Bạn thân mến, chúng tôi luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất