THIẾT KẾ PROFILE

Nâng cao giá trị thương hiệu với profile chuyên nghiệp và sáng tạo

DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

 

Dịch vụ thiết kế profile công ty tại Ootbmarketing giúp quý doanh nghiệp thể hiện năng lực, tầm ảnh hưởng, uy tín trước đối tác và khách hàng một cách tinh tế và khéo léo


 

 

thiết kế profile chuyên nghiệp giá tốt

Thiết kế Profile công ty quan trọng như thế nào?

 

 Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thiết kế profile đẹp, tinh tế, hình ảnh sắc nét thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu của doanh nghiệp. Đây là tài liệu thể hiện phong cách làm việc bài bản, có sự đầu tư và tôn trọng đối tác khách hàng.

 Tăng độ nhận diện thương hiệu

Profile đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu giúp nâng cao giá trị truyền thông, đưa tên tuổi doanh nghiệp chạm tới nhận thức của nhiều người khách hàng, đối tác qua việc lan truyền profile

 Nâng cao uy tín

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp thể hiện rõ năng lực, tầm nhìn, giá trị mà doanh nghiệp có thể đem tới cho khách hàng, đối tác. Tạo sự tin cậy, cam kết vững chắc cho khởi đầu hợp tác thuận lợi

 Tăng doanh số tối đa

Profile công ty giúp quá trình bán hàng diễn ra thuận lợi hơn, tạo sự tin tưởng trong mắt đối tác, khách hàng. Đặc biệt có lợi thế khi sử dụng trong đấu thầu các dự án lớn, đàm phán với đối tác quan trọng.

 

 


 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CỦA OOTBMARKETING CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Đẹp - Sáng tạo - Hiệu quả

 

 

dịch vụ thiết kế profile công ty

 

► Bố cục khoa học – thu hút

Khi thiết kế profile, Ootbmarketing nghiên cứu và sử dụng bố cục khoa học nhất sao cho người đọc dễ theo dõi, cuốn theo từng nội dung và tập trung vào những thông tin doanh nghiệp muốn nhấn mạnh.

► Thiết kế đẹp mắt – sáng tạo

Dịch vụ thiết kế profile của Ootbmarketing được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có trên 4 năm kinh nghiệm. Đảm bảo cho ra thành phẩm đẹp mắt, sáng tạo, thể hiện được sắc vóc doanh nghiệp.

► Hình ảnh sắc nét – chuyên nghiệp

Hình ảnh sử dụng khi thiết kế profile công ty được Ootbmarketing lựa chọn và tinh chỉnh sao cho đảm bảo độ sắc nét cao nhất, màu sắc tươi sáng, đồng bộ với tông màu chủ đạo và tôn nên cá tính doanh nghiệp

► Giá cả hợp lý

Ootbmarketing cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty với giá hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng cao, hỗ trợ tận tình, tư vấn miễn phí.

 

Tư vấn miễn phí

 

 


 

4 CAM KẾT CỦA OOTB KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN NGHIỆP

 

 

 

thiết kế profile công ty sáng tạo

► Tư vấn miễn phí – tận tình

Ootbmarketing sẽ tư vấn cho bạn xây dựng nội dung, bố cục sao cho hiệu quả. Thể hiện cá tính thương hiệu cũng như phù hợp với tâm lý khách hàng, đối tác.

► Giao bản hoàn thiện đúng hẹn

Ootbmarketing cam kết giao bản thiết kế hồ sơ năng lực công ty đúng hẹn. Kể cả khi doanh nghiệp cần gấp chúng tôi cũng sẽ huy động lực lượng tối đa để đáp ứng yêu cầu của quý vị.

► Chỉnh sửa không giới hạn

Ootbmarketing không thu phí mỗi lần chỉnh sửa. Chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về thiết kế, có thể đi vào in ấn ngay.

► Hỗ trợ sau bàn giao

Sau khi bàn giao bản thiết kế, Ootbmarketing vẫn liên tục hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa những thông tin cập nhật mới như thông tin liên hệ, logo…. Hướng dẫn khách hàng khai thác profile hiệu quả.

 

 


 

QUY TRÌNH THIẾT KẾ PROFILE TẠI OOTBMARKETING

Nhanh - Chất lượng - Chi phí hợp lý

 

thiết kế hồ sơ năng lực công ty giá tốt

Tiếp nhận yêu cầu

thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Đề xuất ý tưởng

thiết kế profile chuyên nghiệp

Thiết kế và chỉnh sửa

thiết kế profile nhanh

Hoàn thiện & bàn giao

thiết kế profile giá rẻ

Hỗ trợ sau bàn giao

 

 

 

Tư vấn cho tôi


 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 

+ Tôi cần cung cấp những gì để sử dụng dịch vụ thiết kế profile?

Quý khách vui lòng cùng cấp nội dung profile, hình ảnh, logo, bộ nhận diện thương hiệu (Nếu có) yêu cầu chi tiết để Ootbmarketing tư vấn và gợi ý những bố cục phù hợp.

Những yêu cầu thường bao gồm:

Đối tượng nhận profile

Phong cách thiết kế quý khách yêu thích (Nếu có)

Mẫu thiết kế quý khách yêu thích (Nếu có)

Thời hạn hoàn thành

+ Thiết kế profile mất bao lâu?

Thông thường chúng tôi hoàn thiện thiết kế hồ sơ năng lực trong vòng 1 tuần đến 1 tháng, tùy theo số lượng nội dung và yêu cầu của khách hàng. Để tiến độ nhanh hơn, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ nội dung, hình ảnh sắc nét, không sửa nội dung trong quá trình thiết kế.

Tôi có được hỗ trợ chỉnh sửa sau khi đã hoàn tất thanh toán không?

Ootbmarketing hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa nội dung nhỏ, thay thế hình ảnh, logo trên profile. Chúng tôi cam kết chỉnh sửa nhanh, hoàn toàn miễn phí.

 

Chi phí thiết kế profile tại Ootbmarketing là bao nhiêu?

Dịch vụ thiết kế profile tại Ootbmarketing có giá từ 100.000đ đến 200.000đ/trang. Chúng tôi có giảm giá 20% với khách hàng cần thiết kế trên 50 trang.

Tôi cần đặt cọc bao nhiêu để bắt đầu sử dụng dịch vụ thiết kế profile?

Quý khách hàng vui lòng đặt cọc 50% tổng chi phí thiết kế trước khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi nên in profile với loại giấy gì?

Giấy Couches được sử dụng phổ biến nhất khi in profile, bạn nên in bìa bằng giấy C300 và ruột bằng giấy C200. Ngoài ra, có rất nhiều loại giấy cao cấp khác có thể dùng để in profile như Conquerer, giấy nhập khẩu…

Nên thiết kế kích thước gì?

Sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu cụ thể, Ootbmarketing sẽ tư vấn giúp quý khách hàng chọn kích thước profile phù hợp.

+ Ootbmarketing có những dịch vụ thiết kế gì?

Ootbmarketing nhận thiết kế bao bìthiết kế posterthiết kế logothiết kế bộ nhận diện thương hiệuthiết kế brochurethiết kế catalogthiết kế bannerthiết kế giao diện web,....

 

 

Liên hệ ngay

SẢN PHẨM THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm được ưa thích nhất đến từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu

Catalog Năng lượng TVD

145 lượt thích 2,000,000 $

Ebook Marketing

1890 lượt thích 0 $

Hồ sơ khách hàng BLAB

1658 lượt thích 300,000 $

Profile Rei Window

1290 lượt thích 2,000,000 $

DỊCH VỤ THIẾT KẾ, SẢN XUẤT NỘI DUNG CHUYÊN NGHIỆP

Bạn thân mến, chúng tôi luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất